Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn
Tác giả: Trần Thị Thuý
Nhà Xuất Bản: ĐHSP
Năm Xuất Bản: 1999
Luận án tiến hành phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ nguồn thực phẩm giàu protein lênmen lactic, nghiên cứu các đặc điểm lý, hoá của Bacterocin do chủng tuyển chọn sinh ra và nghiên cứu quá trình tối ưu hoá quá trình sinh tổng hợp, bacterocin của các chủng này, góp phần làm cơ sở lý luận cho việc sử dụng bacterocin trong bảo quản thực phẩm cũng như nhu cầu bức thiết cần phải có một chất bảo quản phù hợp với điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam
005 ## 19991007
100 1# $aTrần Thị Thuý
245 ## $aPhân lập, tuyển chọn và nghiên cứu vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ thực phẩm giàu protein lên men lactic/$cTrần Thị Thuý
260 ## $aH.:$bĐHSP,$c1999
300 ## $a92 tr.
520 ## $aLuận án tiến hành phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ nguồn thực phẩm giàu protein lênmen lactic, nghiên cứu các đặc điểm lý, hoá của Bacterocin do chủng tuyển chọn sinh ra và nghiên cứu quá trình tối ưu hoá quá trình sinh tổng hợp, bacterocin của các chủng này, góp phần làm cơ sở lý luận cho việc sử dụng bacterocin trong bảo quản thực phẩm cũng như nhu cầu bức thiết cần phải có một chất bảo quản phù hợp với điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam
653 ## $aVi khuẩn
653 ## $aVi khuẩn lactic
653 ## $aVi sinh học
900 ## 1
911 ## N.H.Trang
912 ## N.M.Ngọc
915 ## $gMai Thị Hằng$gLê Thanh Bình$dĐHSP$eĐHQGHN$aVi sinh học$b1.05.12
927 ## Luận án, luận văn
928 ## $aV-L3/02180
Tổng số bản: 2
Tổng số bản rỗi: 2
Tổng số bản đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: V-LA/2513-4
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Vi khuẩn Vi khuẩn lactic Vi sinh học