Phân lập, tuyển chọn và nghiên cứu vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ thực phẩm giàu protein lên men lactic / Trần Thị Thuý Trần Thị Thuý  

Phân lập, tuyển chọn và nghiên cứu vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ thực phẩm giàu protein lên men lactic / Trần Thị Thuý

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - Luận án, luận văn

Tác giả: Trần Thị Thuý

Nhà Xuất Bản: ĐHSP

Năm Xuất Bản: 1999

Tóm tắt nội dung

Luận án tiến hành phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ nguồn thực phẩm giàu protein lênmen lactic, nghiên cứu các đặc điểm lý, hoá của Bacterocin do chủng tuyển chọn sinh ra và nghiên cứu quá trình tối ưu hoá quá trình sinh tổng hợp, bacterocin của các chủng này, góp phần làm cơ sở lý luận cho việc sử dụng bacterocin trong bảo quản thực phẩm cũng như nhu cầu bức thiết cần phải có một chất bảo quản phù hợp với điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam

Tác giả:Trần Thị Thuý
Thông tin nhan đề:Phân lập, tuyển chọn và nghiên cứu vi khuẩn lactic sinh Bacterocin cao từ thực phẩm giàu protein lên men lactic / Trần Thị Thuý
Xuất bản, phát hành:H. : ĐHSP , 1999
Mô tả vật lý:92 tr.
Từ Khóa:Vi khuẩn. Vi khuẩn lactic. Vi sinh học

Tổng số bản: 2

Tổng số bản rỗi: 2

Tổng số bản đang đặt chỗ: 0

ĐKCB: V-LA/2513-4

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

Từ Khóa